1. Năng lực bán hàng: Với 03 văn phòng đặt tại 03 thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội và Tp. Đà Nẵng, lực lượng bán hàng của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Sơn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của Công ty”, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, hòa nhã, có kinh nghiệm và được đào tạo kiến thức về thiết bị bởi chính hãng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất nhằm chọn thiết bị phù hợp và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

2. Đội ngũ Nhân viên bảo hành, bảo trì, lắp đặt và vận hành: Đội ngũ kỹ sư của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Sơn được đào tạo chính quy từ những trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén, điện công nghiệp, đồng thời tham gia những khóa huấn luyện trực tiếp và nhận bằng công nhận Kỹ thuật viên từ Nhà sản xuất Hitachi, Orion, Cummins nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng để vận hành, giải quyết sự cố, bảo trì, bảo dưỡng cho những thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

3. Bộ phận chăm sóc khách hàng: Có trách nhiệm lưu trữ và cập nhật thông tin từ lúc vận hành máy, theo dõi lịch bảo trì, số lần xảy ra sự cố (Mã lỗi và Cách khắc phục), theo dõi thời gian vận hành nhằm tư vấn cho khách hàng thời gian thay phụ tùng, thay dầu… hợp lý nhất nhằm giảm thiểu chi phí vận hành và tránh rủi ro trong quá trình sử dụng.

4. Kho phụ tùng và máy mới: 02 kho máy và phụ tùng được đặt tại 02 Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội, đáp ứng sẵn sàng, nhanh chóng mọi yêu cầu về phụ tùng cho tất cả chủng loại máy mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Duy trì sẵn sàng tại kho số lượng máy mới như Máy nén khí Piston Bebicon các loại, Máy nén khí trục vít ngâm dầu công suất từ 11kW đến 75kW.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC