Công ty cổ phần Kỹ thuật và Thương mại Vượng Phát được thành lập vào ngày 21 tháng 02 năm 2024 và đăng ký lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 02 năm 2024 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0110627682 do Phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp, với ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn, cung cấp, lắp đặt và cho thuê máy nén khí, Máy nén khí cao áp, Máy sấy khí, Máy phát điện, Máy tạo khí Ni tơ và các thiết bị công nghiệp khác.

1. Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI VƯỢNG PHÁT
2. Tên giao dịch bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI VƯỢNG PHÁT
3. Tên giao dịch bằng tiếng Anh: VUONG PHAT TECHNOLOGY AND TRADING J.S.C
4. Vốn điều lệ: 10.000.000.000 Việt Nam đồng
5. Địa chỉ giao dịch
a. Trụ sở chính:
– Địa chỉ: Số nhà 43, Ngõ 162 Đường Cầu Diễn, Tổ Dân Phố Nguyên Xá 2, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Điện thoại: 0989.894.026
b. Văn phòng Đà Nẵng:
– Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà Vinadco, Số 01-03 Hồ Quí Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
– Điện thoại:0989.894.026
c. Văn phòng Hồ Chí Minh:
– Địa chỉ: 39 Đường số 4, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
– Điện thoại:0989.894.026
6. Nhà xưởng:
– Tp. Hồ Chí Minh: 74A Đường Tân Lập 1, Phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Tp. Hà Nội: Số 44 Đường Bờ Sông, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm. Tp. Hà Nội
7. Website: https://vuongphatvn.com/         Email: info@vuongphatvn.com

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại Vượng Phát là một trong những đơn vị Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt và cho thuê Máy nén khí, Máy nén khí cao áp, Máy tạo khí Ni tơ, Máy phát điện và các loại máy công nghiệp khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ thân thiết với những đối tác lớn trong hầu hết các ngành công nghiệp như: Chế biến lương thực thực phẩm, Bia và nước giải khát, Dệt may, Nhựa, Y tế và dược phẩm, Hóa chất, Khai khoáng, Công nghiệp ô tô, Bao bì, Cơ khí chính xác, Xử lý chất thải,… cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp từ Nhà sản xuất, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với phương châm “Nothing but the best”, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua thiết bị và sử dụng dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp với sự hài lòng cao nhất.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Phát triển Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại Vương Phát một cách bền vững, có chiều sâu, kinh doanh có lãi.

 • Đối với khách hàng: Đem lại giá trị kinh tế và sự hài lòng cho khách hàng.
 • Đối với cổ đông: Bảo toàn và phát triển vốn góp của cổ đông tại Công ty.
 • Đối với nhân viên: Không ngừng nâng cao trình độ nghề nghiệp, đảm bảo an toàn lao động, đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên.
 • Đối với xã hội: Đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, cộng đồng và bảo vệ môi trường sinh thái.

QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN

 

 • Về con người: Không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng và nâng cao uy tín của Công ty trên thị trường.
 • Về công nghệ: Xây dựng dịch vụ hoàn hảo dựa trên những nghiên cứu và đầu tư vào khoa học công nghệ, tận dụng mọi thế mạnh từ trang thiết bị hiện đại, trang bị cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả công việc – nâng cao dịch vụ vì lợi ích khách hàng và của Công ty
 • Về dịch vụ: Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại Vượng Phát lấy Chất lượng và Phong cách phục vụ tận tình, nhanh chóng là yếu tố cơ bản và quyết định đem lại lợi thế cạnh tranh bền vững, đó là tiền đề nhằm tạo ra sự khác biệt lớn nhất với các doanh nghiệp khác
 • Về khách hàng: Khách hàng là nguồn sống của Công ty, lợi ích khách hàng mang lại là thước đo lợi nhuận và hiệu quả công việc của Công ty chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đạo đức: Tất cả nhân viên Công ty được nuôi dưỡng bởi môi trường đạo đức tốt.
 • Đoàn kết: Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại Vượng Phát là một tập thể đoàn kết, luôn cùng hướng về mục tiêu chiến lược phát triển chung của Công ty.
 • Trách nhiệm: Toàn thể cán bộ – nhân viên Công ty luôn có trách nhiệm với công việc, gia đình và xã hội.
 • Cầu tiến: Không ngừng vượt qua mọi thử thách. Đối với cán bộ – nhân viên Công ty, không có khó khăn mà chỉ có thử thách.
 • Nhiệt huyết: Tinh thần làm việc sáng tạo, cải tiến và thay đổi để hướng đến thành công, đáp ứng sự quan tâm và mong đợi của khách hàng.