Máy nén khí không dầu Hitachi Nhật Bản

Máy nén khí không dầu Hitachi là dạng máy đời mới hoạt động với năng suất cao, giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian và toàn bộ chi phí. Đây được xem là loại máy thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp và có độ bền cao. Nhìn chung, loại máy nén khí không dầu Hitachi có rất nhiều ưu điểm.

Máy nén khí không dầu là gì?

Cũng như những loại máy khác, máy nén khí không dầu Hitachi làm tăng áp suất chất khí, nén khí để phục vụ cho các hoạt động của gia đình hoặc các ngành công nghiệp cần máy hỗ trợ.

Máy nén khí không dầu Hitachi làm tăng áp suất chất khí
Máy nén khí không dầu Hitachi làm tăng áp suất chất khí

Đây là loại máy có khí nén rất sạch, không lẫn hơi dầu và không gây tiếng ồn, thích hợp đặt trong các không gian yên tĩnh. Khác với loại máy kém chất lượng, sử dụng lâu năm và máy có dầu, loại máy không dầu hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn nhưng vẫn đảm bảo được các công năng và năng suất làm việc.

Phân loại máy nén khí không dầu Hitachi

Máy nén khí không dầu Hitachi được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên để mua loại máy phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng cũng cần nên biết công suất hoạt động của từng loại máy khác nhau.

>> Xem chi tiết: cấu tạo và ưu điểm của máy nén khí trục vít Hitachi.

Máy nén khí trục vít Hitachi không dầu công suất 15 – 55 kW loại 1 cấp nén

Là loại máy hoạt động với công suất 15kW – 55kW dựa trên việc giải nhiệt bằng khí nén giúp tiết kiệm điện và có máy sấy đính kèm. Máy nén khí không dầu Hitachi chính hãng 15kW – 55kW, hoạt động với công suất nhỏ nên thích hợp đặt ở không gian trong gia đình hoặc những ngành công nghiệp sản xuất có quy mô tương đối nhỏ.

Máy nén khí Hitachi hoạt động với công suất 15kW - 55kW
Máy nén khí Hitachi hoạt động với công suất 15kW – 55kW

Máy nén khí trục vít Hitachi không dầu công suất 22 – 120 kW loại 2 cấp nén

Là dạng máy có công suất 22kW – 120kW, sử dụng để nén khí thúc đẩy các loại máy móc khác hoạt động. Máy có hai cấp nén 4bar – 7bar hoặc 4bar – 9bar. Dạng máy này là thiết bị giúp tiết kiệm đối đa năng suất hoạt động trong quá trình nén khí. Máy nén khí không dầu Hitachi chính hãng có bộ làm mát bằng nước giúp hoạt động tốt hơn.

Máy có hai cấp nén 4bar - 7bar hoặc 4bar - 9bar
Máy có hai cấp nén 4bar – 7bar hoặc 4bar – 9bar

Máy nén khí trục vít Hitachi không dầu công suất 132 – 240 kW loại 2 cấp nén

Được xem là loại máy có công suất lớn nhất trong các dòng máy nén khí Hitachi, thiết bị này rất thích hợp cho những ngành công nghiệp có quy mô lớn. Máy hoạt động bằng việc sử dụng công nghệ biến tần VSD và giải nhiệt bằng hơi nước. Hoạt động với công suất lớn nên đây cũng là thiết bị giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều.

Hoạt động với công suất lớn giúp tiết kiệm điện năng
Hoạt động với công suất lớn giúp tiết kiệm điện năng

Ưu điểm của máy nén khí Hitachi

Ngoài việc hoạt động tăng áp suất chất khí không có mùi hôi, máy nén khí không dầu Hitachi còn thể hiện những ưu điểm sau:

Tiết kiệm năng lượng

Bằng hoạt động nén khí lại thúc đẩy các dạng máy móc khác vận hành, máy nén khí Hitachi không chỉ giúp tối ưu thời gian hoạt động mà còn tiết kiệm được năng lượng khi vận hành với công suất lớn. Bằng việc thay đổi tốc độ tải của máy, tránh được những khí nén không cần thiết, máy nén khí Hitachi có thể tiết kiệm được từ 11 MWh – 28 MWh.

Phạm vi sử dụng rộng lớn

Độ bền cao và chắc chắn, khách hàng không phải lo lắng về các vấn đề môi trường làm ảnh hưởng đến hoạt động máy. Với ưu điểm này, máy nén khí không dầu Hitachi chính hãng Nhật Bản có thể đặt và sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Máy nén khí Hitachi tiết kiệm điện năng, thích hợp sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau
Máy nén khí Hitachi tiết kiệm điện năng, thích hợp sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau

Với ngành Y tế, đòi hỏi đến sự an toàn, vệ sinh, sạch sẽ, máy nén khí Hitachi có thể sấy khí khô và cung cấp oxy nhanh. Ngoài ra, những ngành có sử dụng các loại máy móc cần máy nén khí hỗ trợ vận hành, khách hàng cũng có thể dùng để tối ưu chi phí hoạt động. Bên cạnh đó, trong các lĩnh vực chế tạo, công nghiệp thực phẩm, khách hàng cũng có thể sử dụng máy nén khí để làm sạch sản phẩm.

Độ ồn thấp

Không hoạt động bằng dầu với cấu tạo chắc chắn, máy nén khí không dầu Hitachi chính hãng có thể hoạt động với công suất lớn mà không gây ra tiếng ồn. Chính vì thế, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề sử dụng máy làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Có thể vận hành liên tục

Ngoài hoạt động với công suất lớn, máy cũng có thể vận hành liên tục trong điều kiện nhiệt độ dưới 45 độ C. Với tính năng này, thiết bị có thể giúp khách hàng thúc đẩy trong việc hoàn thiện các sản phẩm nhanh chóng hay mục đích khác mà không cần phải mất nhiều thời gian, chi phí.

Thiết kế hiện đại, đảm bảo chất lượng 

Là sản phẩm thích hợp trong lĩnh vực y tế và các ngành nghề khác, máy nén khí không dầu Hitachi được sản xuất khắt khe hơn nhiều so với dạng máy có dầu. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng, đây là loại máy được sản xuất với công nghệ hiện đại, hoạt động với năng suất lớn, chạy êm và đều.

Là một đơn vị cung cấp máy nén khí không dầu Hitachi, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại Vượng Phát có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí. Thêm vào đó, việc sản xuất máy nén khí chuẩn công nghệ Nhật Bản đã giúp đơn vị trong nhiều năm qua nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng và giá tốt. Gọi ngay qua số điện thoại 098.989.4026 để được tư vấn miễn phí về các dòng máy nén khí, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm không những phù hợp với mục đích sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận